Sau những sự kiện tại các tỉnh thành khác, chương trình lái thử của Volkswagen Saigon đã quay trở lại với TPHCM để phục vụ các khách hàng tại đây.

Cuối tuần vừa rồi, chương trình đã được tổ chức tại Cafe Du Miên – quận Gò Vấp. Có thể nói đã một thời gian khá dài, Volkswagen Saigon mới lại tổ chức một chương trình trải nghiệm dành cho các khách hàng tại khu vực TPHCM.

Chương trình lần này đã chọn Cafe Du Miên làm nơi tổ chức trải nghiệm cho khách hàng. Đây là địa điểm thường xuyên đón tiếp một lượng lớn khách hàng lui tới, đặc biệt là ngày cuối tuần. Với lợi thế đó, chương trình lái thử xe Volkswagen đã nhận được sự quan tâm rất lớn.

Volkswagen Saigon đã mang đến chương trình lần này ba mẫu xe: Tiguan Allspace, Passat Bluemotion, Polo Hatchback. Đây đều là những mẫu xe nổi bật nhất của thương hiệu tại thời điểm hiện tại. Vì thế, chỉ trong một ngày chương trình đã phục vụ rất nhiều lượt đăng ký lái thử của khách hàng.

Trong thời gian tới, Volkswagen Saigon sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình trải nghiệm xe Volkswagen tại khu vực TPHCM. Đây là một nỗ lực của Volkswagen Saigon để đưa hình ảnh cũng như chất lượng xe Volkswagen đến gần với khách hàng hơn.

Thông tin chi tiết và hình ảnh chương trình lái thử xe của Volkswagen Saigon tại Gò Vấp:

– Thời gian: 24/10/2020
– Địa điểm: Café Du Miên
– Địa chỉ: Số 07, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
– Xe lái thử: Tiguan Allspace, Passat Bluemotion, Polo Hatchback

 

 

 

 

 

Trả lời

097 964 07 07
097 964 07 07
© 2020 VOLKSWAGEN SÀI GÒN