• Volkswagen Saigon đã khép lại chuỗi sự kiện lái thử của năm 2020 bằng chuyến hành trình đến thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đầy kỷ niệm cuối tuần vừa rồi.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, chương trình lái thử xe luôn là một trong những hoạt động được Volkswagen Saigon chú trọng phát triển. Volkswagen Saigon luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Khách hàng là trên hết”. Vì thế Volkswagen Saigon luôn cố gắng đưa trải nghiệm và dịch vụ đến với khách hàng dù ở bất kỳ đâu.

  • Lái thử xe Volkswagen tại thành phố Rạch Giá – Kiên Giang

Volkswagen Saigon đã chọn thành phố Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) làm điểm đến. Cafe Seaview, một địa điểm nổi tiếng tại Rạch Giá với không gian rộng rãi, nhiều cảnh đẹp, là nơi diễn ra sự kiện lần này.

 

Trong hai ngày, Volkswagen Saigon đã đón tiếp rất nhiều lượt khách đến với sự kiện. Trong đó, rất nhiều khách hàng đã hào hứng tham gia đăng ký lái thử các dòng xe của Volkswagen Saigon.

 

Tiguan Allspace, Passat Bluemotion và Polo Hatchback là 03 mẫu xe được Volkswagen Saigon mang đến Rạch Giá. Như những sự kiện khác, cả ba mẫu xe đều nhận được sự quan tâm của các khách hàng. Số lượt lái thử tuy tập trung vào Tiguan Allspace và Passat Bluemotion nhưng không có sự chênh lệch nhiều so với mẫu hatchback cỡ nhỏ.

 

  • Sự kiện lái thử kết thúc năm 2020

Hành trình đến với thành phố Rạch Giá đã khép lại chuỗi sự kiện trong năm 2020 của Volkswagen Saigon. Hẹn gặp lại quý khách hàng trong năm 2021 nhiều hứa hẹn. Volkswagen Saigon hi vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

Volkswagen Saigon (VW Saigon).

Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0979 64 0707.

Facebook: Volkswagen Saigon

Trả lời

097 964 07 07
097 964 07 07
© 2020 VOLKSWAGEN SÀI GÒN